IObit Uninstaller PRO 7.0.2.32 Full Bản Quyền

IObit Uninstaller PRO 7.0.2.32 Full Bản Quyền

Chia sẻ phần mềm IObit Uninstaller 7 PRO là một chương trình gỡ bỏ cài đặt miễn phí tiên tiến để gỡ bỏ cài đặt phần mềm không mong muốn

Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Pro Full Bản Quyền
Driver Booster 4.4 PRO Full Key – Phần Mềm Cập Nhật Driver Cho Máy Tính
Cài Đặt Và Kích Hoạt Bản Quyền IDM 6.27 Full

IObit Uninstaller 7 PRO  là một chương trình gỡ bỏ cài đặt miễn phí tiên tiến để gỡ bỏ cài đặt phần mềm không mong muốn với tất cả các phần còn lại mà không thể gỡ bỏ cài đặt theo mặc định Windows hoặc các công cụ gỡ bỏ khác.

IObit Uninstaller 7 Pro là một tiện ích hệ thống hiệu quả, cung cấp một cách nhanh chóng để gỡ bỏ cài đặt Windows apps, thanh công cụ trình duyệt, bundleware và plug-ins. Iobit uninstaller professional edition đi kèm với chức năng quét mạnh mẽ và một công cụ Force Uninstall giúp bạn dễ dàng và hoàn toàn gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu và các phần thừa còn sót lại, giải phóng không gian đĩa.

IObit Uninstaller Pro loại bỏ các plugin trình duyệt độc hại, thanh công cụ và các chương trình tiêm để giúp bạn trải nghiệm lướt web trực tuyến an toàn và trơn tru. Với công nghệ tiên tiến và cơ sở dữ liệu mở rộng, IObit Uninstaller có thể giúp bạn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng hoàn toàn và an toàn.

IObit Uninstaller v7 là công cụ cũng chú ý nhiều đến phần mềm bundleware và gỡ bỏ plug-in đi kèm, theo dõi chương trình cài đặt trong thời gian thực, nó cho phép người dùng phát hiện và gỡ bỏ cài đặt bundleware và các plug-in kèm một cách dễ dàng và hoàn toàn.

Tính năng IObit Uninstaller PRO:

  • Hiệu suất máy ổn định. Force Gỡ bỏ công cụ.
  • Xóa phần còn lại. Tính năng Batch Uninstall.
  • Trình quản lý nhật ký.
  • Các công cụ Gỡ bỏ Tiêu chuẩn và Nâng cao.

Link tải IObit Uninstaller PRO 7.0.2.32 : https://www.fshare.vn/file/MPFP2TNJHK3E
Pass giải nén: jacksonit.org

Bình Luận