Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Pro Full Bản Quyền

Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Pro Full Bản Quyền

1. Giới thiệu phần mềm Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Pro là một chương trình cho việc ghi lại tất video ...

Chia Sẻ Phần Mềm Dọn Dẹp Rác Trên Máy Tinh CCleaner 5.32 Full Bản Quyền
Driver Booster 4.4 PRO Full Key – Phần Mềm Cập Nhật Driver Cho Máy Tính
Cài Đặt Và Kích Hoạt Bản Quyền IDM 6.27 Full

1. Giới thiệu phần mềm Apowersoft Streaming Video Recorder 6

Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Pro là một chương trình cho việc ghi lại tất video trực tuyến và Chương trình truyền hình Internet. Nó rất đơn giản và trực quan để sử dụng, cho phép bạn dễ dàng ghi bất kỳ video streaming đang được phát trên Internet.

Với một chuyển đổi video mạnh mẽ tích hợp trong trình ghi hình trực tuyến này, bạn có thể chọn để xuất các đoạn video được ghi lại dưới nhiều định dạng khác nhau, bao gồm AVI , MPEG-4, WMV, WMA, MP3, ACC vv Gần như tất cả các trang web chia sẻ video trực tuyến và tất cả các loại phương tiện truyền thông được hỗ trợ.

Với Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Bạn sẽ có thể ghi lại hầu hết tất cả các kênh truyền hình, một đoạn video trực tuyến ngay cả khi tìm kiếm những bộ phim mà bạn có thể ghi ra để tải xuống Streaming Video Recorder có thể thấp hơn.

Thực hiện tốt công việc với các dịch vụ lưu trữ video nổi tiếng nhất, chẳng hạn như YouTubeGoogle, BBC và CBS, cũng như hơn 1000+ dịch vụ khác. Một khi video được tải lên, nhờ bộ chuyển đổi tích hợp có thể chuyển đổi video sang định dạng bạn cần.

Streaming Video Recorder có một giao diện người dùng khá trực quan, mặc dù không có hỗ trợ tiếng việt, nhưng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như tiếng anh thông dụng nhất hiện nay.

2. Tải và cài đặt phần mềm Apowersoft Streaming Video Recorder 6 full key

Link tải: https://www.fshare.vn/file/ZTTFEEI3OTSA
Pass: jacksonit.org

Cài xong các bạn copy file Apowersoft.CommUtilities.dll bỏ vào folderC:\Program Files (x86)\Apowersoft\Streaming Video Recorder 6/ sau đó thưởng thức full bản với version PRO quyền thôi.

apowersoft-streaming-video-recorder-6-pro-05

3. Hướng dẫn thu lại truyền hình trực tuyến

Bước 01: Bạn hãy tìm một website có hỗ trợ truyền hình online. Ở đây tôi ví dụ website: http://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html

Bước 02: Bạn copy đường url trên ( có thể dùng website khác nhé ). Rồi click button Past URL như hình dưới, rồi click YES. Lúc này phần mềm sẻ truy cập vào url bạn past vào.

apowersoft-streaming-video-recorder-6-pro-03

Bước 03: Click vào text Enable detector để bắt đầu thu lại sóng truyền hình tv. Để lấy video được thu lại các bạn vào phần setting để xem cấu hình ở đâu nhé.

Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Pro Full Key

Chúc các bạn thành công!

Bình Luận