Phần Mềm Anvsoft SynciOS PRO 6 Full Key

Phần Mềm Anvsoft SynciOS PRO 6 Full Key

Anvsoft SynciOS PRO 6 là phần mềm quản lý thiết bị di động dành các hệ điều hành Android đặc biệt là  Iphone, iPad, iPod. Thay thế dẻ dàng cho iTunes,...

QTranslate Phần Mềm Dịch Online Không Thể Thiếu
Chia Sẻ Phần Mềm Dọn Dẹp Rác Trên Máy Tinh CCleaner 5.32 Full Bản Quyền
Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Pro Full Bản Quyền

Anvsoft SynciOS PRO 6 là phần mềm quản lý thiết bị di động dành các hệ điều hành Android đặc biệt là  Iphone, iPad, iPod. Thay thế dẻ dàng cho iTunes, giải pháp chuyển giao cuối cùng giữa iOS, Android và Windows PC.

I. Giới thiệu phần mềm quản lý điện thoại Anvsoft SynciOS PRO 6.

Bạn có thể quản lý dữ liệu Iphone, iPad, iPod ngày trên máy tinh hệ điều hành Window PC, phần mềm Anvsoft SynciOS PRO 6 là một công cụ quản lý dữ liệu thay thế cho phần mềm Itunes Apple mà không cần đến máy tính MAC.

Bạn cũng có thể quản lý các thiết bị Android, chuyển dữ liệu giữa điện thoại cũ sang điện thoại mới thông qua công cụ chuyển nhượng Syncios để sao chép dữ liệu, danh bạ, tin nhắn SMS, nhật ký cuộc gọi, hình ảnh, nhạc, video và các ứng dụng cũng có.

II. Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý điện thoại Anvsoft SynciOS PRO 6.

1. Tương thích với tất cả các Series của Android và iOS Device.

Mặc dù có nhiều loại khác nhau của các nhà quản lý điện thoại trên thị trường, hầu hết trong số họ là không tương thích với cả Android và các thiết bị iOS. Synciso là phần mềm quản lý điện thoại thông minh là một nền tảng được hỗ trợ điện thoại di động và quản lý viên công cụ, hoàn toàn tương thích với hai hệ điều hành điện thoại thông minh chiếm ưu thế – iOS và Android.

2. Chuyển dữ liệu giữa điện thoại và máy tính một cách dễ dàng.

Chuyển tất cả các file bao gồm âm nhạc, phim, hình ảnh, nhạc chuông, ebooks, Podcasts ,audiobook, chương trình TV, MV, ghi nhớ giọng nói , iTunes U giữa điện thoại di động và máy tính.

Cài đặt và sao lưu các ứng dụng và tắt điện thoại mà không cần iTunes hoặc bắt nguồn từ điện thoại. Xem, thêm, xóa và tài liệu ứng dụng xuất khẩu một cách an toàn và dễ dàng. Xóa ứng dụng để giải phóng không gian có giá trị trực tiếp.

Chỉnh sửa, tạo, xóa bỏ, sao lưu và khôi phục lại iPhone của bạn địa chỉ liên lạc, ghi chú, đánh dấu trên máy tính một cách nhanh chóng. Chuyển danh bạ từ và iPhone, hoặc liên lạc đồng bộ từ iPhone cũ sang mới.

3. Tải video từ Youtube và hơn 100 trang web.

Bạn muốn tải về một video YouTube về máy tính bảng iPad hay Android của bạn và xem những lúc không có mạng hoặc 3G? Syncios cung cấp một giải pháp dễ dàng để tải video từ Youtube và hơn 100 trang web mà không cần đến iTunes và xem trên iDevice hoặc Android của bạn.

100 trang web chia sẻ video trực tuyến được hỗ trợ. Tải video trực tuyến từ 100 + các trang web như YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe, niconico và nhiều hơn nữa. Nó hoàn toàn miễn phí.

Chọn chất lượng video và định dạng. Video trực tuyến đang có sẵn trong một loạt các mức độ chất lượng. Syncios cho phép bạn chỉ định các mức chất lượng hoặc video định dạng của video mà bạn muốn tải về.

Chuyển đổi & chuyển video tải về sang các iDevices. Bạn có thể chuyển đổi và chuyển video tải về cho điện thoại thông minh của bạn và thưởng thức video off line.

3. One-Click Backup & Restore Tất cả mọi thứ trên điện thoại của bạn Giống như một Breeze.

Với sao lưu One-click và công cụ khôi phục, bạn được phép sao lưu tất cả các tập tin điện thoại di động của bạn với máy tính, hấp dễ dàng, không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu hoặc điện thoại bị đánh cắp nữa. Tất nhiên, bạn có thể khôi phục lại iPhone hoặc Android của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Khi nhấp vào, sao lưu: Ảnh, Contacts, Video, Bookmarks, ứng dụng, nhạc, tin nhắn SMS, gọi lịch sử, Playlsit, Ebooks, vv. Sao lưu và khôi phục dữ liệu trong chất lượng lossless.

III. Tải và cài đặt phần mềm Anvsoft SynciOS PRO 6 full key

Link download: http://tinyurl.com/hwpog32

Key bản quyền đã tích hợp sản trong phần mềm. Đặc biệt không có Virut nhé. Chúc các bản cài đặt thành công!

Bình Luận