TeamViewer 12 Pro Phiên Bản Doanh Nghiệp + Portable

TeamViewer 12 Pro Phiên Bản Doanh Nghiệp + Portable

Chia sẻ cho các bạn TeamViewer 12 Pro phiên bản dành cho doanh nghiệp full bản quyền mới nhất hiện nay. Đặc biệt kèm theo phiên bản portable không cần...

IObit Uninstaller PRO 7.0.2.32 Full Bản Quyền
Phần Mềm FastStone Capture 8.4 : Quay Và Chụp Màn Hình Mày Tính Full Key
Cài Đặt Và Kích Hoạt Bản Quyền IDM 6.27 Full

Chia sẻ cho các bạn TeamViewer 12 Pro phiên bản dành cho doanh nghiệp full bản quyền mới nhất hiện nay. Đặc biệt kèm theo phiên bản portable không cần cài đặt mà vẫn có TeamViewer 12 Pro.

1. Giới thiệu về phần mềm TeamViewer 12

TeamViewer là phần mềm thiết lập kết nối đến và đi từ xa cho hỗ trợ theo thời gian thực hoặc truy cập vào máy tính khác. Tham gia họp và thuyết trình, trò chuyện với người khác hoặc nhóm khác cũng như thực hiện gọi video.

Với phiên bản mới TeamViewer 12 đã có rất nhiều cải tiến như: thông minh hơn, tốt hơn, nhanh hơn và mạnh mẻ hơn rất nhiều so với những phiên bản trước.

2. Các tính năng mới về phần mềm TeamViewer 12

Điều đầu tiên phải nói đến sự thông minh hơn rất nhiều. Hỗ trợ khách hàng hiệu quả hơn, tăng hiệu suất và thực hiện tốt nhờ khả năng hỗ trợ từ xa vượt trội.

QuickSteps từ xa: Cho phép bạn truy cập nhanh máy đối tác đang truy cập các chức năng: Control-Panel, Programs & Features, Windows Update. Task-Manager,.. Tiết kiệm cho chính bạn hàng trăm cú nhấp chuột.

Thông báo trường hợp dịch vụ: Thực hiện thao tác nhanh trên cửa sổ thông báo và email thông báo. Ủy quyền công việc nhanh hơn, cho hỗ trợ CNTT hiệu quả hơn.

Ghi chú dán từ xa: Để lại thông báo sau để tạo mối quan hệ mang tính cá nhân hơn với khách hàng.

Kết nối tốc độ khung hình cao: Hiệu chỉnh video hoặc hoạt động trơn tru trên các tác vụ có tốc độ khung cao khác với tốc độ khung cho phiên từ xa lên đến 60 khung/giây.

Giao diện sử dụng đơn giản: Tập trung vào công việc sắp đến và tận hưởng làm việc trực quan hơn với giao diện một cửa sổ được nâng cấp toàn diện.

Cài đặt kết nối thông minh: Kết nối với chất lượng tốt nhất có thể thông qua điều chỉnh hệ thống thông minh tự động dựa trên tình trạng mạng và phần cứng hệ thống của bạn.

Truyền tập tin nhanh hơn: Bạn cho rằng truyền tập tin của mình đã nhanh? Hiện tại TeamViewer cho phép bạn truyền tập tin nhanh hơn đến 20 lần với tốc độ truyền lên đến 200 MB/giây.

Và còn hơn thế nữa, rất nhiều tính năng hay bạn từ từ khám phá nhé. Giờ đến với phần chính của bài viết này.

3. Tải và cài đặt phần mềm TeamViewer 12 phiên bản doanh nghiệp và Portable

Link tải TeamViewer 12 + Portable:
http://www.fshare.vn/file/J3K9BJINFY96
Pass unzip: jacksonit.org

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Screenhero rất tốt hiện nay. Và đây là phầm mềm cạnh tranh với Teamviewer với nhiều tình năng tuyệt vời.

Bình Luận