Phần Mềm Cắt Chia Nhỏ Video Ultra Video Splitter Full Key

Phần Mềm Cắt Chia Nhỏ Video Ultra Video Splitter Full Key

Phần mềm Ultra Video Splitter là phần mềm giúp bạn cắt, chia nhỏ video thành từng đoạn clip một cách đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất hiện na...

Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Pro Full Bản Quyền
IObit Uninstaller PRO 7.0.2.32 Full Bản Quyền
Cài Đặt Và Kích Hoạt Bản Quyền IDM 6.27 Full

Phần mềm Ultra Video Splitter là phần mềm giúp bạn cắt, chia nhỏ video thành từng đoạn clip một cách đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

1. Giới thiệu phần mềm Cắt Chia Nhỏ Video Ultra Video Splitter

Bạn có một video dài và dung lượng quá lớn, bạn muốn cắt video thành từng đoạn clip ngắn để tiện upload lên mạng xã hội,… Phần mềm cắt chia nhỏ video Ultra Video Splitter sẻ giúp bạn điều đó một cách đơn giản và tuyệt với nhất hiện nay.

Ultra Video Splitter là công cụ chia nhỏ video chuyên nghiệp, phần mềm cho phép bạn cắt hoặc cắt một file video lớn thành các clip nhỏ hơn, đặc biệt nó hỗ trợ rất nhiều định dạng video bao gồm AVI, Divx, XviD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4 , định dạng FLV.

Ultra Video Splitter hỗ trợ video tách trực tiếp mà không cần mã hóa lại, rất nhanh chóng và không có bất kỳ điều gì ảnh hưởng đến chất lượng video. Và nó cũng supprots đoạn video chia nhỏ file thành các định dạng khác như AVI, MPEG, DVD, WMV, MP4, H264, FLV, iPhone, PSP, PS3,…

Ultra Video Splitter cung cấp nhiều chế độ tách khác nhau.Bạn có thể trích nhiều đoạn của bất kỳ kích thước bằng cách sử dụng các chế độ chỉnh sửa hình ảnh, hoặc chia thành nhiều phần có độ lớn bằng cách tự động.

2. Các tính năng nổi bật phần mềm Ultra Video Splitter

Cắt trực tiếp, mà không cần mã hóa lại:

phan-mem-cat-chia-nho-video-ultra-video-splitter-full-key-01
Ultra Video Splitter hỗ trợ video tách trực tiếp mà không cần mã hóa lại, tốc độ rất nhanh và không ảnh hưởng đến chất lượng video.

Chia nhỏ video từ một tập tin sang định dạng khác:

phan-mem-cat-chia-nho-video-ultra-video-splitter-full-key-02
Ultra Video Splitter hỗ trợ tách video sang các định dạng khác như AVI, MPEG, VCD, DVD, WMV, ASF, MP4, FLV,…

AVI Splitter – chia file video AVI DivX:
Bạn có thể sử dụng Ultra Video Splitter chia nhỏ file AVI DivX với tốc độ chuyển đổi cực nhanh vì tất cả các encoders / codec đều được tích hợp trong phần mềm.

3. Tải, cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm Ultra Video Splitter

Link download Ultra Video Splitter Full Key : https://t.co/nYUzTOmYGP

Key để active phần mềm Ultra Video Splitter Full Key:
Name: Hambone
Serial: 582B3C9F

Chúc các bạn cài đặt thành công và sử dụng phần mềm Ultra Video Splitter thật hiều quả nhé. Nhanh tay cả hết bản quyền đó nha.

Bình Luận