Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2017 Full ( 32bit + 64bit )

Phần Mềm Adobe Photoshop CC 2017 Full ( 32bit + 64bit )

Với Phần mềm Adobe Photoshop CC 2017 bạn có thể tạo bất cứ điều gì mà bạn có thể tưởng tượng, bất cứ nơi nào bạn đang có. Phần mềm Photoshop CC 2017 v...

Phần Mềm FastStone Capture 8.4 : Quay Và Chụp Màn Hình Mày Tính Full Key
Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Pro Full Bản Quyền
Driver Booster 4.4 PRO Full Key – Phần Mềm Cập Nhật Driver Cho Máy Tính

Với Phần mềm Adobe Photoshop CC 2017 bạn có thể tạo bất cứ điều gì mà bạn có thể tưởng tượng, bất cứ nơi nào bạn đang có. Phần mềm Photoshop CC 2017 với những tính năng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay.

1. Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop CC 2017

Photoshop CC 2017 với công cụ dễ dàng sử dụng giúp bạn tạo ra hình ảnh tuyệt vời cho các dự án thiết kế như banner, tờ rơi, các trang web, và nhiều hơn nữa.

Kết hợp nhiều hình ảnh, loại bỏ các đối tượng, và retouch ảnh sử dụng một bộ hoàn chỉnh các công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp.

2. Phần mềm Adobe Photoshop CC 2017 có gì mới?

a. Tìm kiếm trong ứng dụng:

Nhanh chóng tìm kiếm công cụ Photoshop, tấm, menu, tài sản Adobe Stock, nội dung Trợ giúp và hướng dẫn từ bên trong các ứng dụng bằng cách sử dụng một bảng điều khiển Tìm kiếm mới là phải ở trong tầm tay bạn.

b. Tích hợp chặt chẽ hơn với Adobe XD:
Bây giờ bạn có thể sao chép các yếu tố SVG vào clipboard của bạn để dễ dàng dán tài sản thiết kế Photoshop vào Adobe XD.

c. Bắt đầu nhanh hơn
Khởi động các dự án thiết kế và dễ dàng truy cập để cài đặt trước cũng như mẫu Adobe miễn phí mà bạn có thể truy cập ngay từ File> New.

d. Hiệu suất tổng thể tốt hơn
Photoshop hiện đang làm việc hiệu quả hơn nhờ sự cải thiện hiệu suất, bao gồm một công cụ Liquify nhanh hơn.

e. Hỗ trợ cho các phông chữ OpenType SVG
Truy cập bất kỳ font chữ SVG được cài đặt trên hệ thống của bạn từ menu Photoshop Font. Tuyệt vời cho thiết kế đáp ứng, phông chữ SVG hỗ trợ nhiều màu và gradient, và họ có thể raster hay vector.

3. Tải và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2017

Link download Adobe Photoshop CC 2017:
Photoshop CC 2016 32bit: https://t.co/cYSVSf97MS
Photoshop CC 2016 64bit: https://t.co/2Go8uT6rte

Có file hướng dẫn cài đặt trong file tải về ở mỗi hệ điều hành Windows trên nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công và trải nghiệm những tình năng mới của Adobe Photoshop CC 2017.

Bình Luận