Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 3 Tập 1 Full HD

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 đã trở lại với nhiều điều bất ngờ và đầy mong đội của quý khán giả trong khắp cả đất nước. Một gameshow giải trí được nhiều ...

Phần Mềm FastStone Capture 8.4 : Quay Và Chụp Màn Hình Mày Tính Full Key
Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Pro Full Bản Quyền
Chia Sẻ Phần Mềm Dọn Dẹp Rác Trên Máy Tinh CCleaner 5.32 Full Bản Quyền

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 đã trở lại với nhiều điều bất ngờ và đầy mong đội của quý khán giả trong khắp cả đất nước. Một gameshow giải trí được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

1. Giới thiệu ơn giời cậu đây rồi mùa 3

Đáp lại sự mong đội của quý khán giả gần xa, gameshow ơn giời cậu đây rồi 2016 mùa 3 đã trở lại hêt sức sôi động và đầy màu sắc.

Với hơn 60 khách mời nổi tiếng và các trưởng phòng hết sức vui tinh để tạo ra nhiều tiếng cười hơn cho khán giả. Rất tiêc trong mùa 3 này của ơn giời cậu đầy rồi thiếu vắng một trưởng phòng duyên dáng đó là Chí Tài, thay vào đó là trưởng phòng nghệ sĩ Hồng Đào.

2. Trưởng phòng và giám khảo ơn giời cậu đây rồi mùa 3

Trưởng phòng:

  • Tử Long
  • Hồng Đào
  • Trấn Thành
  • Trường Giang

Giám khảo: Hoài Linh
MC dẫn chương trình: Xuân Bắc

Tất cả sẻ có trong Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 1 vào lúc 21h ngày 05/11/2016 được trực tiếp full hd trên kênh giải trí jacksonit.org (tại đây).

Từ khóa: on gioi cau day roi mua 3 tap 1, ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 1 full hd, on gioi cau day roi 2016 tap 1, ơn giời cậu đây rồi 2016 tap 1 full hd

Nguồn: on gioi cau day roi 2016 tap 1

Bình Luận