Phim Hoắc Nguyên Giáp Full HD

Phim Hoắc Nguyên Giáp Full HD

Sau cuộc đấu võ đại của Cha mình thất bại vì lòng khoan dung trắc ẩn, Hoắc Nguyên Giáp từ bé đã có ước mơ được nối tiếp cha mình trở thành cao thủ võ ...

Thần Tượng Bolero 2017 Tập 5
Giọng Hát Việt 2017 Tập 10
Giọng Hát Việt 2017 Tập 14 Full HD

Sau cuộc đấu võ đại của Cha mình thất bại vì lòng khoan dung trắc ẩn, Hoắc Nguyên Giáp từ bé đã có ước mơ được nối tiếp cha mình trở thành cao thủ võ thuật Trung Hoa và anh đã bất chấp tất cả. Trải qua khó khăn và thử thách, cuối cùng Nguyên Giáp cũng đạt được ước nguyện đó và trở thành anh hùng của Thiên Tân với môn phái của mình.

phim-hoac-nguyen-giap-full-hd-01

Nhưng rồi gia đình mẹ và con gái yêu giấu của mình đã bị thảm hại, Hoắc Nguyên Giám rơi vào tình trạng không còn người thân và nhường dư điên loạn và đi lang thang.

Tài năng của anh tỏa sáng trở lại khi một cuộc thi võ thuật được diễn ra và anh mang vinh dự đại diện cho đất nước mình để tham gia và đánh đuổi bon xâm lăng đang cai trị đất nước mình.

phim-hoac-nguyen-giap-full-hd-02

Cuối cùng thì Hoắc Nguyên Giáp cũng đã tỉnh ngộ với những hào quán khi đánh thắng một người khác. Ý nghĩa của tập võ thuật không phải để trở thành người mạnh nhất mà phải dùng võ thuật bảo vệ người yếu và trấn áp kẻ mạnh.

Bình Luận