Phần Mềm Tạo USB Cài Đặt Window – Windows USB/DVD Download Tool

Phần Mềm Tạo USB Cài Đặt Window – Windows USB/DVD Download Tool

Windows USB/DVD Download Tool là phần mềm hỗ trợ tạo USB cài đặt window của Microsoft store cực kỳ nhỏ gọn. Windows USB/DVD Download Tool biến USB của...

Driver Booster 4.4 PRO Full Key – Phần Mềm Cập Nhật Driver Cho Máy Tính
Chia Sẻ Phần Mềm Dọn Dẹp Rác Trên Máy Tinh CCleaner 5.32 Full Bản Quyền
IObit Uninstaller PRO 7.0.2.32 Full Bản Quyền

Windows USB/DVD Download Tool là phần mềm hỗ trợ tạo USB cài đặt window của Microsoft store cực kỳ nhỏ gọn. Windows USB/DVD Download Tool biến USB của bạn thành một chiếc đĩa cài Win đắt lực và tiện dụng mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm Windows USB/DVD Download Tool chính hãng của Microsoft Store phát triển để hỗ trợ người dùng cài đặt Win 7 và Win 8 từ USB của mình. Phần mềm chỉ năng một tính năng duy nhất đó là biến USB của bạn thành một chiếc disk cài Win.

Thay vì lúc trước cài Win thông qua ổ đĩa DVD thì bạn sẽ cài đặt qua cổng USB, nhất là với những máy tính không hỗ trợ ổ đĩa DVD. Công cụ này hỗ trợ tạo USB boot cho cả Win 7Win 8, giúp cải thiện hầu hết các lỗi khi cài windows thông qua file ISO không mông muốn.

Về giao diện phần mềm thì phải nói là cực kỳ đơn giản và dẻ dùng. Vì chí có một chức nắng chính và duy nhất nên phần mềm sẻ có một giao diện rất thân thiện và rất dẻ dùng cho những người ích dùng phần mềm nhé.

phan-mem-tao-usb-cai-dat-window-windows-usbdvd-download-tool-01

Trước hết để sử dụng phần mềm này đòi hỏi bạn phải có file ISO cài đặt Win 7, 8. Cài này tìm trên mạng rất nhiều nhé. Hiện tại Jacksonit.org cung cấp cho các bạn link tải file ISO Windows 7 Ultimate SP1  64 Bit: https://t.co/iWIdNV5sgx (3.4 GB)

Tiếp tục chúng ta cần tải và cài đặt phần mềm Windows USB/DVD Download Tool ngày trên website của Microsoft Store mà không cần phải tìm kiếm và tải chỗ nào nhé:

Link tải: https://t.co/ktVtIJcQLc

Tải về xong thì các bạn chỉ cần click vào gói phần mềm để cài đặt giống như những phần mềm khác nhé. Lưu ý USB phải có dung lượng 8GB trở lên mới tạo được USB cài Win.

Hướng dẫn tạo USB cài win 7, 8:

1. Khởi động phần mềm Windows USB/DVD Download Tool và click vào button “Browse” để chọn file .ISO (file iso win 7, win 8). Và nhần button “Next” để tiếp tục.

Khởi động phần mềm Windows USB/DVD Download Tool

2. Lựa chọn USB để tạo USB cài Window. Nhớ phải cắm USB vào nhé và cận thận chọn chọn nhầm phân vùng khác thì phần mềm Windows USB/DVD Download Tool sẻ format hết luôn đấy.

Lựa chọn USB để tạo USB cài Window

3. Chọn USB và nhấn button “Begin copying ” để tiến hành Format USB và sao chép disk Win vào USB.

Chọn USB và nhấn button Begin copying

4. Quá trình tạo USB cài win bắt đầu. Chờ đợi phần mềm làm việc, khi nào đến 100% là ok nhé.

Quá trình tạo USB cài win

Chúc các bạn thành công nhé. Phần mềm này rất tiện dụng và mình rất hay sử dụng. Có điều phần mềm này chưa hỗ trợ cài Win 10. Mình sẻ giới thiệu thêm những phần mềm hỗ trợ cài win khác và thú vị hơn.

 

 

Bình Luận