Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa, Gọi Điện Trực Tuyến Screenhero

Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Từ Xa, Gọi Điện Trực Tuyến Screenhero

Screenhero là phần mềm cho phép bạn chia sẻ màn hình máy tính với người khác hoặc cả nhóm, kèm theo tính năng gọi điện trực tuyết với âm thành rất tro...

QTranslate Phần Mềm Dịch Online Không Thể Thiếu
Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Pro Full Bản Quyền
IObit Uninstaller PRO 7.0.2.32 Full Bản Quyền

Screenhero là phần mềm cho phép bạn chia sẻ màn hình máy tính với người khác hoặc cả nhóm, kèm theo tính năng gọi điện trực tuyết với âm thành rất trong suốt và không bị nhiểu sóng.

I. Giới thiệu phần mềm Screenhero

Screenhero được sinh ra từ nhu cầu của riêng của chúng tôi làm việc với nhau từ xa, đặc biệt với những thế mạnh của phần mềm điều khiển máy tín từ xa Screenhero như: cho phép 2 cùng cùng dùng chuột, gọi điện trực tiếp khi đang share màng hình,…

So với phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer thì Screenhero cũng rất đáng để khen ngợi với những tính năng đọc đáo mà TeamViewer chưa phát triển được.

Sự kết hợp giữa hai công nghệ SlackScreenhero sẻ mang đến nhiều cải tiếng hơn trong những phiên bản nâng cấp tiếp theo trong năm nay.

 

Screenhero kết hợp Slack

Phần mềm điều khiển từ xa Screenhero hỗ trợ với mọi hệ điều hành hiện nay như: Window và Mac, bạn sẻ có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm này.

II. Các tính năng nổi bật của phần mềm Screenhero

1. Nhiều con trỏ chuột trên một màng hình

Cả hai người dùng máy tính đều có con trỏ chuột của mình, điều này sẻ giải quyết được việt không cần phải đàm phán kiểm soát ai đang dùng chuột và ai không được dùng chuột.

Chức năng này cực hay và TeamViewer chưa làm được đau nhé. Hay nhất là chức năng này đấy!

 

2. Chia sẻ màng hình máy tính HD chất lượng

Chia sẻ màng hình máy tính HD chất lượng

Chia sẻ bất kỳ màn hình độ phân giải cao, với các văn bản sắc nét và màu sắc trung thực. Sẻ mang đến cho bạn một cảm giác gần như đang cài máy thật của mình.

Những cải tiếng về chia sẻ màng hình điều rất chú trọng đến chất lượng lúc mạng Internet yếu như Viêt Nam ta hay đức cáp chảng hạng.

 

3. Vừa gọi điện voice chat vừa nhìn thấy màng hình

Vừa gọi điện voice chat vừa nhìn thấy màng hình

Bản có thể trao đổi với nhau quá giọng nói khi đang thao tác và làm việc cùng một màng hình máy tính. Điều này thuận tiện cho việc trao đổi dẻ dàng và chuyên nghiệp hơn rất rất nhiều.

Chức lượng âm thanh của phần mềm điều khiển máy tính tư xa screenhero thì không phải che đâu và đâu được, mạng yếu mạng mạnh điều chơi tuốt.

4. Hệ điều hành hỗ trợ cài đặt trên Window và MAC

Hệ điều hành hỗ trợ cài đặt trên Window và MAC

Đặc biệt với 2 version Screenhero có thẻ cài và sử dụng hoàn hảo trên hai hệ điều hành đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay đố là: WindowMAC.

Dù ở hệ điều hành nào thì phần mềm Screenhero vẫn hoạt động tốt trên mọi địa thế và kết nối giữa hệ điều hành Window và Mac điều rất thuận tiện.

 

III. Tải và cài đặt phần mềm Screenhero

Link tải phần mềm điều khiển từ xa Screenhero:
Window: https://t.co/pA8paTB8m1
Mac: https://t.co/msl7Ipzj14
Pass giải nén: jacksonit.org

Cài đặt thì tương tự các phần mềm khác nhé. Để sử dụng phần mềm này các bạn cần tạo một tải khoản và kết bạn với nhau để có thể share màng hình và gọi điện cho nhau thông qua mạng internet.

Bình Luận