Phần Mềm Đánh Máy Tính 10 Ngón Tay – Mavis Beacon Teaches Typing Platinum v25.0

Phần Mềm Đánh Máy Tính 10 Ngón Tay – Mavis Beacon Teaches Typing Platinum v25.0

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum v25.0 là một phần mềm giúp bạn luyện đánh máy tính bằng 10 ngón tay hay nhất hiện nay, đặc biệt với chế độ vừa họ...

Cài Đặt Và Kích Hoạt Bản Quyền IDM 6.27 Full
QTranslate Phần Mềm Dịch Online Không Thể Thiếu
Chia Sẻ Phần Mềm Dọn Dẹp Rác Trên Máy Tinh CCleaner 5.32 Full Bản Quyền

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum v25.0 là một phần mềm giúp bạn luyện đánh máy tính bằng 10 ngón tay hay nhất hiện nay, đặc biệt với chế độ vừa học đánh máy 10 ngón tay vừa chơi game sẻ không bị giàm cháng.

I. Giới thiệu phần mềm đánh máy tính 10 ngón tay Mavis Beacon

Đánh máy sử dụng đúng mười ngón tay là kỹ năng vô cùng quan trọng và hữu ích với những người thường xuyên sử dụng máy vi tính. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người đã bỏ qua kỹ năng này có lẽ là do chán và ngại tập luyện.

Phần mềm luyện đánh máy tính mười ngón Mavis Beacon Teaches Typing Platinum v25.0 chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy việc luyện tập trở nên thú vị hơn với những tính năng rất hay như những trò chơi giúp luyện đánh mánh tính nhanh hơn và sử dụng thành thạo cả 1o ngón tay.

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum v25.0 không chỉ cung cấp các bài học và tập luyện, mà còn video và tư vấn văn bản về tư thế đánh máy thích hợp. Nó cũng cho phép bạn xây dựng bài học tùy chỉnh, chơi trò chơi đánh máy đặc biệt, và kiểm tra thái tại nơi làm việc của bạn. Mavis Beacon Teaches Typing Platinum v25.0 là một phần mềm giàu tính năng với một giao diện đẹp và nhiều tính năng bổ sung hữu ích.

II. Đánh máy mười ngón tay vừa chơi vừa học với Mavis Beacon

Phần mềm luyện đánh máy tính mười ngón Mavis Beacon Teaches Typing Platinum v25.0 được tích hợp 16 chương trình luyện tập đánh máy tính 10 ngon tay tương đương 10 trò chơi đầy thú vị và hấp dẫn.

Với những trải nghiệm đầy thú vị với phần mềm đánh máy tính 10 ngón tay này thí bạn sẻ thấy được ý tưởng luyện tập đánh máy vô cùng đọc đáo.

1. Luyện đánh máy tính 10 ngon tay với game Kỳ Giong ăn Kiến

Thú vị nhất là trò chơi tạm gọi là Kỳ Giong ăn Kiến, mỗi lần bạn gõ chính xác thì con Kỳ Giong sẻ ăn một con Kiến, tiếng kêu của những con Kiến rất thú vị. Nếu bạn đánh chữ càng nhanh thì tiếng kiêu của những cơn Kiến càng thú vị hơn rất nhiều.

2. Luyện đánh máy tính 10 ngon tay với game San Hô Biển

Luyện đánh máy tính 10 ngon tay với game San Hô Biển

Trò chơi đánh máy với vùng trời Thái Bình Dương thì còn gì bằng nữa. Đánh càng nhanh thì viên ngọc trai càng sáng, đánh chữ mà sai thi cái tầu tối thui luôn.

III. Tải và cài đặt phần mềm đánh máy tinh 10 ngón tay Mavis Beacon

Link tải Mavis Beacon Teaches Typing Platinum V25.0https://t.co/74MJWJrGqR (101 MB)
Pass unzip: jacksonit.org

Giải nén file zip ra bạn chỉ cần click và file MavisPlatinum.msi để bắt đầu tiếng hành cài đặt phần mềm đánh máy tính 10 ngón tay hay nhất hiện nay.

Cùng luyện đánh máy tính 10 ngón tay với jacksonit.org để chính phục làm anh hùng bàn phím nhé 🙂

Bình Luận