Giọng Hát Việt Nhí 2016 Tập 6 – The Voice Kids Vòng Đối Đầu 1

Giọng hát việt nhí 2016 là một sân chơi lý tưởng cho các thí sinh nhỏ tuổi có tài năng và niềm đam mê ca hát, cùng kết hợp được khả năng trình diễn tr...

Kiểm Tra Thông Tin Form Với Bootstrap Validator
Cài Đặt Và Kích Hoạt Bản Quyền IDM 6.27 Full
Driver Booster 4.4 PRO Full Key – Phần Mềm Cập Nhật Driver Cho Máy Tính

Giọng hát việt nhí 2016 là một sân chơi lý tưởng cho các thí sinh nhỏ tuổi có tài năng và niềm đam mê ca hát, cùng kết hợp được khả năng trình diễn trên sân khấu. Sau vòng giấu mặt 3 vị huấn luận viên: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Vũ Cát Tường, mỗi người đã tìm về cho mình 15 thí sinh xuất sắc sau những lần “tranh dành” đầy căng go. Sau vòng giấu mặt các em đã phải gấp rút chuẩn bị cho mình phần trình diễn thật tốt để có thể đối đầu với thí sinh cùng đội để có cơ hội lấy được tấm vé bước vào vòng tiếp theo, các em đã phải luyện tập hết mình và đượ sự chỉ dẫn tận tình từ các huấn luận viên và các nghệ sĩ khách mời khác.

The voice kids 2016 tập 6 – vòng đối đầu vô cùng gay cấn với phần mở màn của các thí sinh, mỗi đội sẽ có từ 2 đến 3 em thí sinh bước lên sân khấu biểu diễn chung một ca khúc với niềm đam mê và mang màu sắc riêng của bản thân để có thể thuyết phục được vị huấn luận viên của mình cho cơ hội bước vào vòng tiếp theo, và thí sinh yếu hơn sẽ phải ra về trong sự tiếc nuối.

Gay cấn, hấp dẫn với các màn trình diễn hoành tráng, những ca khúc quen thuộc, những giọng hát mang màu sắc riêng vô cùng đặc biệt, thí sinh nào sẽ tiếp tục bước vào vòng tiếp theo? thí sinh nào sẽ phải ra về?

Mời khán giả đón xem chương tình giọng hát việt nhí 2016 tập 6the voice kids 2016 vòng đối đầu 1 phát sóng lúc 21h thứ 7 ngày 27/08/2016 và được trực tiếp tại đây.

Nguồn: the voice kids 2016 tap 6 vong doi dau 1

Bình Luận