Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Iolo System Mechanic 16 PRO

Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Iolo System Mechanic 16 PRO

Phần mềm Iolo System Mechanic là phần mềm chăm sốc toàn diện máy tính của hàng phần mềm Mechanic nỗi tiếng của Nước Đức với hơn 15 năm kinh nghiệm làm...

IObit Uninstaller PRO 7.0.2.32 Full Bản Quyền
Phần Mềm FastStone Capture 8.4 : Quay Và Chụp Màn Hình Mày Tính Full Key
Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Pro Full Bản Quyền

Phần mềm Iolo System Mechanic là phần mềm chăm sốc toàn diện máy tính của hàng phần mềm Mechanic nỗi tiếng của Nước Đức với hơn 15 năm kinh nghiệm làm phần mềm tối ưu hóa chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một giải pháp chăm sóc máy tính hoàn hảo nhất.

1. Giới thiệu phần mềm Iolo System Mechanic 16 tối ưu hệ thống máy tính

Phần mềm Iolo System Mechanic 16 với công nghệ được cấp bằng sáng chế cho tốc độ tối đa, sức mạnh và sự ổn định Sửa chữa các lỗi bực bội, tai nạn và bị đóng băng và được chứng nhận an ninh bảo vệ chống virus và các dữ liệu rất tuyệt vời.

Phần mềm Iolo System Mechanic 16 tự động kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa toàn bộ hệ thống của bạn giúp máy tính hoạt động trơn tru, ổn định, và tăng tốc độ internet lên đến 300%.

2. Các tính năng nổi bật của phần mềm Iolo System Mechanic 16 Pro

  • Chống Virus: Chứng nhận chống virus, chống phần mềm gián điệp là mối đe dọa mới nhất sử dụng bảo mật kép động cơ tiên tiến.
  • Khôi phục dữ liệu: Khôi phục tập tin bị mất vi vô tình bị xóa bao gồm cả hình ảnh, video và tài liệu.
  • Tối ưu hệ thống: Tự động tăng tốc độ và khả năng của CPU, RAM và ổ cứng nguồn khi bạn khởi động ứng dụng có yêu cầu cao cho việc chơi game, truy cập internet.
  • Tăng tốc internet: Tự động tối ưu các thiết lập ẩn của Windows Internet để tải nhanh hơn, tải trang web mạnh mẽ, ít đệm, cải thiện chất lượng video đáng kể và chơi game mượt mà hơn 300%.
  • Bảo mật riêng tư: Một cách an toàn và vĩnh viễn xóa các tập tin nhạy cảm nhất của bạn với cấp độ quân sự công nghệ dữ liệu lau.
  • Tắng tốc khởi động: Xác định các chương trình khởi động không cần thiết mà làm chậm quá trình khởi động của máy tính bạn.
  • Sửa chữa vấn đề: Tìm và sửa chữa trên 30.000 vấn đề khác nhau sử dụng cập nhật trực tiếp thông minh từ iolo Labs ™ để giữ cho máy tính của bạn ổn định và không có lỗi.
  • Dọn dẹp file rác: Loại bỏ hơn 50 loại file rác ẩn để giải phóng không gian đĩa có giá trị và làm cho phòng nhiều hơn cho các tài liệu, phim ảnh, âm nhạc và hình ảnh của bạn.

Với những thuật toán tôi ưu hệ thống máy tính mạnh mẽ, phần mềm Iolo System Mechanic 16 pro sẻ mang đến những trải nghiệm đầy tuyệt vời và mượt mà cho chiếc máy tính của bạn.

3. Tải và cài đặt phần mềm Iolo System Mechanic 16 Pro

Link tải phần mềm Iolo System Mechanic 16 Pro full keyhttps://t.co/C6PP8I8XW4
Pass giải nén: jacksonit.org

Hy vọng các bạn sẻ thích phần mềm này 🙂

 

 

Bình Luận