Phần Mềm Nero 2016 Platinum – Phần Mềm Ghi Đĩa Tốt Nhất Hiện Nay

Phần Mềm Nero 2016 Platinum – Phần Mềm Ghi Đĩa Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm Nero 2016 Platinum : là một công cụ để tạo ra đĩa, sao chép, chỉnh sửa, chơi, trực tuyến, trích xuất, chuyển đổi, ghi đĩa, và sản xuất HQ và ...

Chia Sẻ Phần Mềm Dọn Dẹp Rác Trên Máy Tinh CCleaner 5.32 Full Bản Quyền
QTranslate Phần Mềm Dịch Online Không Thể Thiếu
IObit Uninstaller PRO 7.0.2.32 Full Bản Quyền

Phần mềm Nero 2016 Platinum : là một công cụ để tạo ra đĩa, sao chép, chỉnh sửa, chơi, trực tuyến, trích xuất, chuyển đổi, ghi đĩa, và sản xuất HQ và HD các file đa phương tiện với những chiếc đĩa VCD, DVD,…

Phần mềm Nero 2016 Platinum cung cấp cho bạn với một gói phần mềm với các tính năng bổ sung mới để đốt, sao chép, tạo, chỉnh sửa, chơi trực tuyến, trích xuất, và chuyển đổi các file đa phương tiện của bạn – với kết quả chất lượng hàng đầu trên hầu như bất kỳ thiết bị hiện nay!

1. Burn và copy đĩa phần mềm Nero 2016 Platinum

Cho dù bạn đang làm việc với các đĩa CD nhạc, phim từ đĩa DVD hoặc Blu-ray Disc ™, bộ ảnh chuyên nghiệp từ các sự kiện gia đình, hoặc snaps điện thoại thông minh của bạn – với phần mềm Nero 2016 Platinum, bạn có thể ghi, sao chép, và tạo backup dài hạn của các phương tiện truyền thông và nội dung bạn quan tâm. Và nhờ vào thiết kế và in các mẫu mới, bạn có thể cung cấp cho các trường hợp DVD hoặc đĩa CD âm thanh hoặc một thông tin liên lạc cá nhân!

2. Tính năng tạo vào ghi đĩa phần mềm Nero 2016 Platinum.

Sau khi nhập khẩu các video của bạn từ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy ảnh, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra, cắt và chỉnh sửa chúng trong phần mềm Nero và sử dụng các công cụ chuyên nghiệp mà phần mềm Nero 2016 platinum hỗ trợ. Hơn nữa, nhờ vào chức năng Full-HD chỉnh sửa video xem trước, bây giờ bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách sử dụng màn hình đơn hay đôi. Và nếu bạn thực sự muốn wow khán giả của bạn với trình diễn của bạn, Blu-ray Disc ™, hoặc DVD, gói Platinum cung cấp đầy đủ các hiệu ứng và các mẫu tuyệt đẹp. Đặc biệt hỗ trợ mạnh mẻ với chất lượng video lên đến 4K.

3. Tinh năng Rip và chuyển đổi chúng thành các định dạng mà bạn cần.

Bạn muốn sử dụng lại đĩa DVD, AVCHD, hoặc Blu-ray Disc ™ trong dự án của bạn? Sau đó chỉ cần tách chúng * – và chuyển đổi chúng thành các định dạng mà bạn cần. Ngay cả các video âm nhạc có thể được chuyển đổi thành các đĩa CD âm thanh tự động âm thanh được tăng cường ở tốc độ nhanh như chớp.

Với những tính năng đăt lực trên phần mềm Nero 2016 Platinum luôn nâng cấp và mang đến nhiều chức năng xử lý đĩa mạnh mẻ và tắng tốc độ copy cung như burn đĩa.

Link tải phần mềm Nero 2016 Platinum: https://www.nero.com/ena/downloads/

Key kích hoạt bản quyền phần mềm Nero 2016 Platinum:
8063-208M-C656-88HH-CH6L-3KUT-6WUM-WZ9C
9066-8197-613Z-W6PA-A930-KH1H-CZ3T-86C2

4. Hướng dẫn sửa các lỗi thường gặp khi cài đặt phần mềm Nero:

Nếu bạn đã cài đặt một phiên bản trước của Nero 2016, bạn nên gỡ cài đặt phần mềm Nero trước khi cài đặt gói phần mềm Nero 2016.

Chúc các bạn cài đặt thành công 🙂

Bình Luận