WP Plugin DrawIt Vẻ Biểu Đồ, Sơ Đồ ERD Trên Website

WP Plugin DrawIt Vẻ Biểu Đồ, Sơ Đồ ERD Trên Website

Plugin DrawIt được phát triển bởi draw.io với tiện ích vẻ sơ đồ ERD, biểu đồ ngay trên website mà không cần dùng đến phần mềm cài đặt trên PC, DrawIt ...

Phần Mềm FastStone Capture 8.4 : Quay Và Chụp Màn Hình Mày Tính Full Key
Thần Tượng Bolero 2017 Tập 5
Driver Booster 4.4 PRO Full Key – Phần Mềm Cập Nhật Driver Cho Máy Tính

Plugin DrawIt được phát triển bởi draw.io với tiện ích vẻ sơ đồ ERD, biểu đồ ngay trên website mà không cần dùng đến phần mềm cài đặt trên PC, DrawIt cho phép Admin soạn thảo bài viết wordpress thêm môt sơ đồ,… thật linh hoạt trong website của mình.

I. Giới thiệu Plugin DrawIt WP

DrawIt là một plugin WordPress có giao diện tương tư trang web draw.io để dễ dàng tạo ra các biểu đồ đẹp, các sơ đồ và bản vẽ nội tuyến trong khi bạn đang chỉnh sửa một bài một cánh nhanh chóng và dẻ dàng.

Plugin DrawIt mạnh mẽ sẻ bạn giúp tiết kiệm mã nguồn draw.io cho sơ đồ của bạn và PNG hoặc SVG,  cung cấp hình ảnh sắc nét mà bạn có thể cập nhật mà không cần vẽ lại sơ đồ. Cũng không có rắc rối hình ảnh chuyển động qua lại giữa các biên tập viên trên máy tính của bạn như thế thường dùng để thực hiện mà không cần plugin này.

Có nhiều cách để thêm một biểu đồ, sử dụng nào là thuận tiện nhất cho bạn: thông qua Thư viện Media, biên tập hình ảnh hoặc trình soạn thảo văn bản.

Để bài viết của bạn thực sinh động và thu hút đọc giả bạn cần phải tô điểm cho bài viết những hình ảnh cũng như sơ đồ để diễn giải những điều muốn nói.

Một bài viết chức lượng đòi hỏi tác giả phải say mê và trình bày bố cục cố đầu có đuôi và hính ảnh cũng như sơ đồ không thể nào thiếu được.

Plugin DrawIt WordPress được tích hợp vào Tinymce WordPress để giúp bộ công cụ soạn thỏa văn bạn thêm nhiêu chức năng mặt định và tùy biến cho người dùng muốn thêm những chi tiết cho xinh động bài viết của mình.

Đặc biệt là Plugin hoàn toàn miễn phí và giao diện rất đơn giản và dẻ sài.

Link tải Plugin DrawIt: DrawIt

II. Cách sử dụng Plugin Drawit Wordpres

1. Bắt đầu thêm mời một Diagram Plugin Drawit.

Khí bạn đã cài đặt thêm Plugin Drawit vào CMS WordPress của bạn. Bạn vào thêm bài viết mới sẻ thây icon mới trên thanh công cụ của Tinymce.

wp-plugin-drawit-ve-bieu-erd-tren-website-01

Bạn chỉ cần click vào icon để bắt đầu thêm mời một Diagram cho bài viết của mình.

2. Thêm và chỉnh sửa các chi tiết cho một Diagram.

Công việc ở đầy bạn chỉ cần kéo thả rất dẻ dàng, với giao diện manh mẻ Plugin Drawit cho bạn thảo sức thiết kế nhứng sở đồ hoành tráng và đầy hấp dẫn người nhìn.

Khi thiết kế xong bạn click vào Button Save góc bên trái màng giao diện của Plugin Drawit có mùa xanh nhé. Và đưng quên đặt tên cho sơ đồ Diagram mới của bạn.

3. Thêm sơ đồ Diagram vào bài viết.

Khi click vào button “Save“, plugin tự đọng tạo một file image (PNG, SVG) với thiết kế bạn đa vẽ, chất lượng rất nét nhưng dụng lượng cực nhỏ luôn.

Kiểm tra xem có phải file image không nhé :). Bạn chỉ cần chọn qua tabs “Text” của Tinymce sẻ nhìn thấy đường dẫn SRC là hình ảnh.

wp-plugin-drawit-ve-bieu-erd-tren-website-04

Tóm lại Plugin Drawit này rất hữu ích và dẻ dang, giúp bạn rất nhiều trong thiết kế cũng như viết bài. Bạn nào làm luận văn bên lập trình Website nên dùng để vẻ sơ đồ Diagram để báo cáo luận văn luôn nhé 🙂

Bình Luận