Phần Mềm Tối Ưu Hóa Hệ Thống Advanced SystemCare 9 PRO + Key Bản Quyền

Phần Mềm Tối Ưu Hóa Hệ Thống Advanced SystemCare 9 PRO + Key Bản Quyền

Phần mềm Advanced SystemCare 9 PRO giúp tối ưu hóa hệ thống và nâng cao hiệu suất máy tính bao gồm làm sạch Registry, xóa các tập tin rác, điều chỉnh ...

Apowersoft Streaming Video Recorder 6 Pro Full Bản Quyền
IObit Uninstaller PRO 7.0.2.32 Full Bản Quyền
Chia Sẻ Phần Mềm Dọn Dẹp Rác Trên Máy Tinh CCleaner 5.32 Full Bản Quyền

Phần mềm Advanced SystemCare 9 PRO giúp tối ưu hóa hệ thống và nâng cao hiệu suất máy tính bao gồm làm sạch Registry, xóa các tập tin rác, điều chỉnh hệ thống, quét bảo mật và chống phân mảnh ổ cứng,…

I. Giới thiều phần mềm tối ưu hóa hệ thống Advanced SystemCare 9 PRO full key

Phần mềm Advanced SystemCare 9 PRO là một phần mềm chuyên giúp tối ưu hệ thống để bạn có những trải nghiệm và làm việc trên chiếc PC của mình thật mược mà. Advanced SystemCare 9 PRO  tự động quét máy tính để loại bỏ phần mềm độc hại, sửa lỗi trong registry, hệ thống lọc và tăng năng suất. Ngoài ra phần mềm Advanced SystemCare 9 PRO còn hỗ trợ tăng tốc trình duyệt web khi sử dụng Internet.

1. Advanced SystemCare 9 giúp máy tính của bạn nhanh hơn 300%.

Khi máy tính của bạn lưu trữ và cài nhiều phần mềm, nó sẽ chạy chậm hơn và xử lý thao tác người dùng như rùa bò vì một số chương trình không mong muốn, rất nhiều các tập tin không được tạo ra bởi Windows và các lỗi RegistryAdvanced SystemCare 9 sẽ không chỉ làm sạch các file rác để tăng không gian đĩa mà còn giúp bạn tối ưu hóa chuyên sau và chống phân mảnh registry, và hoàn toàn loại bỏ tất cả các ứng dụng vô ích, mà còn khắc phục tất cả các vấn đề khác làm chậm máy tính của bạn, để đảm bảo bạn có một máy tính sạch hơn và nhanh hơn.

2. Advanced SystemCare 9 giúp PC khởi động nhanh hơn 200%

Nếu hệ thống PC của bạn khởi động chậm như rùa bò thì bạn đừng quên phần mềm Advanced SystemCare 9 này nhé. Với cơ sở dữ liệu mở rộng và nâng cao hiệu suất, ứng Startup Manager tích hợp trong phần mềm tối ưu hệ thống Advanced SystemCare 9 thông minh có thể tăng tốc thời gian khởi động của bạn bằng cách vô hiệu hóa các chương trình và dịch vụ không cần thiết và loại bỏ các mục khởi động nguy hiểm với 1 cú nhấp chuột.

3. Advanced SystemCare 9 giúp tăng tốc trình duyệt web

Để tăng tốc độ Internet nhanh chóng, Advanced SystemCare 9 sẽ không chỉ phát hiện và loại bỏ các toolbars/plug-ins (thanh công cụ/mở rộng) vô dụng hoặc độc hại đó sẽ làm chậm tốc độ lướt web của bạn, nhưng cũng tối ưu hóa trình duyệt thiết lập của trình duyệt chính thống nhất bao gồm Windows 10 Edge, chẳng hạn như loại bỏ các tập tin cookie và các tập tin rác và sửa chữa các vấn đề tốc độ internet khác. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thiết lập trình duyệt mặc định trên Windows 10 theo Mặc định phần mềm Advanced SystemCare 9.

 

II. Cài đặt và kích hoạt phần mềm Advanced SystemCare 9 Pro Full Key

1. Tải phần mềm Advanced SystemCare 9 Pro

Link tài phần mềm Advanced SystemCare 9 Pro: Advanced SystemCare 9 Pro
Hệ điều hành: Windows 10/8.1/8/7 /Vista/XP (32/64-bit).

2. Cài đặt phần mềm Advanced SystemCare 9 Pro

Click vào file advanced-systemcare-setup.exe mới tải về để bắt đầu cài đặt phần mềm vào hệ thông Window của bạn. Phần mềm tự nhận biết hệ điều hành của bạn 64 bit hoặc 32 bit nên không phải lo nhé.

2.1 Chọn Yes để tiếp tục cài đặt.

phan-mem-toi-uu-hoa-thong-advanced-systemcare-9-pro-key-ban-quyen-04

2.2 Setting trước cài đặt phần mềm Advanced SystemCare 9 Pro.

2.3 Phần mềm Advanced SystemCare 9 Pro trong quá trình cài đặt.

Việc cài đặt rất nhanh chỉ tốn 1 phút 30 giây mà thôi.

2.4 Giới thiệu tính năng mới của phần mềm Advanced SystemCare 9 Pro.

2.5 Kích hoạt giấy phép bản quyền phần mềm Advanced SystemCare 9 Pro.

Mã kích hoạt: 17701-E12BB-EB6E1-99484 (Key hạng sử dụng đến ngày 29/11/2016). Hết key này mình lại cập nhật key khác nhé.

Kích hoạt thành công phần mềm Advanced SystemCare 9 Pro.

Kích hoạt giấy phép bản quyền phần mềm Advanced SystemCare 9 Pro

Các bạn nên sử dụng phần mềm này thường xuyên để tối ưu hệ thống PC của bạn để làm việc tốt nhé. Hiện tại mình đang dùng và rất rất OK :).

Bình Luận