Phần Mềm Foxit PhantomPDF Business 7 Đọc Và Biên Tập PDF Nâng Cao

Phần Mềm Foxit PhantomPDF Business 7 Đọc Và Biên Tập PDF Nâng Cao

Phần mềm Foxit PhantomPDF Business 7 cho phép đọc, chỉnh sửa và biên tập file PDF một cách dẻ dàng, với nhiều tính năng nâng cao và ích tốn dụng lượng...

Phần Mềm FastStone Capture 8.4 : Quay Và Chụp Màn Hình Mày Tính Full Key
Kiểm Tra Thông Tin Form Với Bootstrap Validator
Chia Sẻ Phần Mềm Dọn Dẹp Rác Trên Máy Tinh CCleaner 5.32 Full Bản Quyền

Phần mềm Foxit PhantomPDF Business 7 cho phép đọc, chỉnh sửa và biên tập file PDF một cách dẻ dàng, với nhiều tính năng nâng cao và ích tốn dụng lượng RAM. oxit PhantomPDF Business là một lựa chọn tuyệt vời.

I. Giới thiệu phần mềm Foxit PhantomPDF Business 7

Phần mềm Foxit PhantomPDF có 3 phiên bản:

  1. Phiên bản miễn phí dùng thử nghiệm
  2. Phiên bản Standard
  3. Phiên bản Business đầy đủ tính năng nhất

Tất nhiên hôm nay mình sẻ giới thiệu phiên bản Foxit PhantomPDF Business 7 đầy đủ tính năng nhất rồi. Và những tính năng thú vị của phần mềm Foxit PhantomPDF Business version 7.

Phần mềm Foxit PhantomPDF hỗ trợ ngôn ngữ  tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha. Chưa hỗ trợ tiếng việt.

II. Các tính năng Phần mềm Foxit PhantomPDF Business 7 Đọc Và Biên Tập PDF

1. PDF Editor – Chỉnh sửa văn bản, đối tượng, định dạng và bố trí

phan-mem-foxit-phantompdf-business-7-doc-va-bien-tap-pdf-nang-cao-13Chỉnh sửa văn bản: Chỉnh sửa văn bản trong một đoạn văn mà không lo lắng về việc bố trí – văn bản sẽ tự động cân chỉnh khi bạn chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa phần mềm Foxit PhantomPDF Business 7 tự động kiểm tra chính tả của tài liệu.

 

Chỉnh sửa chi tiết Tiêu đề: Khả năng chỉnh sửa nâng cao cho các tài liệu PDF với cách bố trí phức tạp hơn. Liên kết, tham gia hoặc chia khối văn bản để kết nối văn bản để chỉnh sửa mạnh mẽ hơn. Di chuyển và thay đổi kích thước các khối văn bản để thay đổi bố trí một hấp dẫn hơn.

 

phan-mem-foxit-phantompdf-business-7-doc-va-bien-tap-pdf-nang-cao-15Nâng cao đối tượng Editing: Chỉnh sửa hình ảnh, đồ vật, và đối tượng che. Thay đổi văn bản để định hình. Thay đổi thuộc tính bố trí trang, thêm tô bóng cho các đối tượng, chuyển đổi văn bản sang đường nét, kết hợp / tách văn bản, và chỉnh sửa các file .ai.

 

phan-mem-foxit-phantompdf-business-7-doc-va-bien-tap-pdf-nang-cao-16Sửa đổi và định dạng chữ: Chỉnh sửa font chữ của văn bản PDF bằng cách chuyển đổi loại hình, kiểu dáng, kích thước, màu sắc, và có hiệu lực. Căn lề văn bản trái, trung tâm, hoặc phải, trong khi lựa chọn từ nhiều tùy chọn dòng khoảng cách.

 

Chuyên môn Tài liệu: Tùy chỉnh cách PDF của bạn trông bằng cách thêm hoặc sửa đổi tem, dấu ấn, tiêu đề, footers, và nguồn gốc để tạo ra các file PDF chuyên nghiệp.

 

phan-mem-foxit-phantompdf-business-7-doc-va-bien-tap-pdf-nang-cao-18Chèn các đối tượng, Hình ảnh và Video: Nhúng ảnh và video trong PDF của bạn và làm cho nó tương tác nhiều hơn. Align các đối tượng trên bên trái, giữa, hoặc trung tâm. Phân phối đối tượng theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Xoay, lật, hoặc đối tượng cắt.

 

2. PDF Creator – Tạo tài liệu PDF, hình thức, danh mục đầu tư, và chuyển đổi PDF sang văn phòng

Tạo PDF Tiêu chuẩn và Tương thích: Tạo file PDF từ hàng trăm các loại tập tin phổ biến nhất, 100% tương thích với các sản phẩm PDF khác. Giảm kích thước tập tin trước khi bạn phân phối hoặc lưu trữ để tiết kiệm thời gian chuyển nhượng và không gian đĩa.

 

Xuất PDF quá Word và khác định dạng: Dễ dàng chia sẻ nội dung PDF bằng cách xuất sang MS Word, PowerPoint và Excel, RTF, HTML, văn bản và hình ảnh.

 

 

phan-mem-foxit-phantompdf-business-7-doc-va-bien-tap-pdf-nang-cao-21Tạo PDF từ Microsoft Office, Outlook, và Visio: Tạo file PDF với tích hợp, Word đầy đủ chức năng, PowerPoint, Excel, Outlook, và Visio add-ins.

 

 

III. Tải và cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business 7 đọc và biên tập PDF

1. Tải phần mềm Foxit PhantomPDF Business 7 đọc và biên tập PDF

Link tải: http://tinyurl.com/zg46746 (306 MB)

2. Cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business 7 đọc và biên tập PDF

Click vào file FoxitPhantomPDF73_Business_enu_Setup.msi vừa tải về để cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business 7. Mọi việc cài đặt khá giống các phần mềm thông thường trên window khác.

Bước 01: Xác thực điều khoản của phần mềm Foxit PhantomPDF Business 7

Bước 02: Chọn loại cài đặt và phần vùng lưu trữ các file khi phần mềm xã nén ra

Bước 03: Quá trình cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business 7 chuẫn bị

Bước 04: Xác thực bắt đầu cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business 7

Bước 05: Kết thúc phần cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business 7

Bình Luận