Phần Mềm Dashlane Quản Lý Mật Khẩu Tốt Nhất Thế Giới

Phần Mềm Dashlane Quản Lý Mật Khẩu Tốt Nhất Thế Giới

Dashlane là phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất thế giới và an toàn bảo mật. Mật khẩu của bạn được mã hóa với công nghệ mạnh nhất và chỉ được sử dụng t...

Chia Sẻ Phần Mềm Dọn Dẹp Rác Trên Máy Tinh CCleaner 5.32 Full Bản Quyền
Driver Booster 4.4 PRO Full Key – Phần Mềm Cập Nhật Driver Cho Máy Tính
Cài Đặt Và Kích Hoạt Bản Quyền IDM 6.27 Full

Dashlane là phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất thế giới và an toàn bảo mật. Mật khẩu của bạn được mã hóa với công nghệ mạnh nhất và chỉ được sử dụng trên thiết bị bạn đã được phê duyệt

Thời đại công nghệ số ngày nay đã phát triển lên đến chống mặt. Mọi việc đã không còn trên giấy tờ nhiều mà đa phần trao đổi cũng như thảo luận trên môi trường Internet. Tất nhiên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google Plug luôn là tâm điểm của mọi người, và rất rất nhiêu tài khoản trên các website khác bạn không thể nào nhớ được.

Việc ghi chém mật khẩu tài khoản ở đâu đó rất nguy hiểm trong trường hợp bị mất đi. Bạn sẻ làm gì khi điều đó xảy ra, có lẻ sẻ lục tung lên và tìm cách nhớ lại mật khẩu cũng như active để đăng nhập vào website…

Phần mềm Dashlane sẻ mang đến cho các bạn thật nhiều tiện ích và luôn đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ mật khẩu và account một cách bảo mật.

phan-mem-quan-ly-mat-khau-tot-nhat-gioi-dashlane-01

I. Ưu điểm phần mềm Dashlane lưu mật khẩu

1. Giao diện phần mềm dashlane

Giao diện hiện đại và rất dẻ dùng. Cho phép liệt kê các tài khoản trên website theo dạng Girl hoặc dạng list (danh sách). Cho phép tìm kiếm nhanh các tài khoản của mình không cần phải sroll chuột để tìm kiếm thông thường.

2. Tính năng bảo mật phần mềm dashlane

Các tài khoản và mật khẩu  của bạn hoàn toàn lưu trên máy tính của bạn mà không phải lưu trên server của Dashlane và được mã hóa một chuổi ký tự và không thể nào đọc được. Điều này có thể nói các thông tin tài khoản của bạn an toàn tuyệt đối trên máy tính của mình rồi nhé.

Phần mềm Dashlane không cần Master Password của bạn. Mà Dashlane xác nhận bạn dựa trên máy tính của bạn (và không phải bất kỳ mật khẩu.) Bạn sử dụng Master Password của bạn để chỉ giải mã dữ liệu của riêng bạn cục bộ trên máy tính của bạn, và dữ liệu của bạn được giải mã thành công chỉ khi bạn cung cấp một trong những quyền.

3. Tính năng đánh giá mật khẩu với mức độ an toàn

phan-mem-dashlane-quan-ly-mat-khau-tot-nhat-gioi-03

Khi bạn tạo một tài khoản trên một website hay một ứng dụng nào đó. Phần mềm Dashlane sẻ tự động hỗ trợ đánh giá cấp độ mật khẩu của bạn đang nhập và gợi ý những mật khẩu mạnh nhất cho bạn.

Dashlane đang có mặt trên hệ điều hành Windows và Mac

Hiện ứng dụng Dashlane đang có mặt trên hệ điều hành Windows và Mac đối với máy tính. Các thiết bị Android và iOS cũng có phiên bản riêng và có thể tài về từ trang web của Dashlane.

Link tải: Dashlane

Bình Luận