MyPublicWiFi Phần Mềm Phát Wifi Miễn Phí Cho Laptop

MyPublicWiFi Phần Mềm Phát Wifi Miễn Phí Cho Laptop

Phần mềm MyPublicWiFi: Biến máy tính của bạn thành một điểm truy cập WiFi với Firewall và URL theo dõi truy cập của người dùng Wifi mà bạn đang phát. ...

IObit Uninstaller PRO 7.0.2.32 Full Bản Quyền
Kiểm Tra Thông Tin Form Với Bootstrap Validator
Phần Mềm FastStone Capture 8.4 : Quay Và Chụp Màn Hình Mày Tính Full Key

Phần mềm MyPublicWiFi: Biến máy tính của bạn thành một điểm truy cập WiFi với Firewall và URL theo dõi truy cập của người dùng Wifi mà bạn đang phát.

I. Giới thiệu về phần mềm MyPublicWiFi

Phần mềm MyPublicWiFi là một phần mềm dễ sử dụng có thể biến Laptop/PC của bạn thành một điểm truy cập WiFi. Bất cứ ai gần đó có thể lướt Internet thông qua chia sẻ Internet của bạn.

Đây cũng là một giải pháp lý tưởng cho việc thiết lập một điểm truy cập tạm thời trong một phòng khách sạn, phòng họp, ở nhà hoặc tương tự.

Các MyPblicWiFi-Firewall có thể được sử dụng để hạn chế người dùng truy cập đến các máy chủ cụ thể. Bạn cũng có thể ngăn chặn việc sử dụng các dịch vụ Internet nhất định (ví dụ như chương trình chia sẻ tập tin). MyPublicWiFi cho phép bạn ghi lại và theo dõi tất cả các trang url truy cập trên WIFI-Hotspot ảo của bạn.

MyPublicWiFi là một chương trình phần mềm miễn phí, và có thể được sử dụng hết trên các hệ điều hành Window: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2, Windows 32/64bit.

Link tải phần mềm MyPublicWiFiMyPublicWiFi

II. Hướng dẫn sử dụng phần mềm MyPublicWiFi

1. Bật tính năng chia sẻ Wifi phần mềm MyPublicWiFi

Bật tính năng chia sẻ Wifi phần mềm MyPublicWiFi

Bạn có thể cung cấp cho Wifi ảo của bạn bất kỳ tên nào mà bạn muốn, và cũng thiết lập mật khẩu cho bất cứ điều gì. Chỉ cần chắc chắn rằng mật khẩu là ít nhất 8 ký tự. Mạng không dây tạo / chia sẻ sử dụng mã hóa WPA2. Cuối cùng bạn click vào button “Setup and Start your virtual WiFi” để bắt đầu chia sẻ Wifi.

2. Bật tính năng bức tường lửa Wifi phần mềm MyPublicWiFi

Bức tường lửa Wifi phần mềm MyPublicWiFi

Các MyPublicWiFi-Firewall có thể được sử dụng để hạn chế người dùng truy cập đến các máy chủ cụ thể. Bạn cũng có thể ngăn chặn việc sử dụng các dịch vụ Internet nhất định (ví dụ như chương trình chia sẻ tập tin).

Để bật tính năng tường lửa bạn chỉ cần check như hình ben dưới:

3. Bật tính năng xem lịch sử truy cập URl

Phần mềm MyPublicWiFi có thể được sử dụng để ghi lại tất cả những hành động phiên ngày bạn ảo WIFI-Hotspot. Điều này cho phép bạn theo dõi tất cả các trang url truy cập.

Để bật tính xem lịch sử truy cập URL bạn chỉ cần check như hình ben dưới:

4. Đối tượng đang kết nối Wifi bạn đang chia sẻ

Các địa chỉ IP, tên thiết bị và địa chỉ MAC (Media Access Control) của Khách hàng kết nối sẽ được hiển thị trong tabs Clients.

Lưu ý: Để phát được Wifi bạn cần bật cart mang của laptop/PC của bạn lên trước nhé, và kích hoạt phần mềm phải dùng quyền Run As Administrator.

Bình Luận