Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Microsoft Office Visio 2013

Microsoft Office Visio 2013 là một chương trình vẽ sơ đồ thông minh, có thể vẻ sơ đồ DFD, ERD phụ vụ cho dự án hoặc đồ án tốt nghiệp một cách dẻ dàng....

Kiểm Tra Thông Tin Form Với Bootstrap Validator
Giọng Hát Việt 2017 Tập 10
Thần Tượng Bolero 2017 Tập 4 Full HD

Microsoft Office Visio 2013 là một chương trình vẽ sơ đồ thông minh, có thể vẻ sơ đồ DFD, ERD phụ vụ cho dự án hoặc đồ án tốt nghiệp một cách dẻ dàng. Để vẻ sơ đồ DFD, ERD… là một việc không hề dẻ dàng và cùng có rất nhiều công cụ hỗ trợ khác. Microsoft Visio Professional 2013 là phần mềm chuyên vẻ sơ đồ chuyên nghiệp và thông minh nhất, với bộ công cụ này bạn sẻ tha hồ thiết kế sơ đồ một cách tường minh và trực quan.

Một số công cụ phần mềm Visio 2013

huong-dan-cai-dat-phan-mem-microsoft-office-visio-2013-01

 

Microsoft Visio Professional 2013 làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết cho các cá nhân và các nhóm để tạo ra và chia sẻ, sơ đồ đa năng chuyên nghiệp mà đơn giản hóa các thông tin phức tạp. Nó bao gồm tất cả các chức năng của Visio Standard 2013 cũng như hình dạng được cập nhật, các mẫu, và phong cách, tăng cường hỗ trợ cho đội ngũ cộng tác, bao gồm khả năng cho nhiều người làm việc trên một sơ đồ duy nhất cùng một lúc và khả năng liên kết các biểu đồ cho dữ liệu.

I. Tải Microsoft Visio Professional 2013

Fshare 32Bit: www.fshare.vn/file/TSPWHFANWT
Fshare 64Bit: www.fshare.vn/file/T7HRKGGWTT
Active phần mềm: https://www.fshare.vn/file/TY4FIZ8UDZJI
Pass giải nén: jacksonit.org

II. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Visio Professional 2013

Bạn dùng phần mềm UltraISO để tạo ổ disk ảo trên PC của mình và cho file ISO Visio 2016 mới tải về vào nhé, và tiến hành cài đặt bình thường như phần mềm khác.

Phần mềm UltraISO: cài đặt và cấu hình phần mềm ultraiso

Một số hình ảnh sơ đồ vẻ từ phần mềm Visio 2013:

huong-dan-cai-dat-phan-mem-microsoft-office-visio-2013-02

 

Bình Luận